Free Websites at Nation2.com
Translate this Page
Total Visits: 497

Download red alert 2 full crack fshare

Download red alert 2 full crack fshare

Download Red Alert 3 - RA 3 - Báo Động Đỏ 3 Full PC Game
Download: Download red alert 2 full crack fshare
Từ nay bạn có thể thay đổi tốc độ game khi chơi Campaign chắc ai chả ngán cái tốc độ rùa bò sẵn có. Không giới hạn các điều ở trên, chủ sở hữu tài liệu và fshare không đảm bảo rằng: a thông tin tài liệu là đúng, hoàn toàn chính xác, đầy đủ, tin cậy; b tài liệu sẽ được bảo đảm an toàn; c tài liệu sẽ luôn có sẵn ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào; d mọi hư hỏng hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; e các tài liệu và tập tin đi kèm không bị nhiễm virus hay các thành phần gây hại khác; f kết quả của việc sử dụng tài liệu sẽ đáp ứng được yêu cầu của người tải tài liệu. Những bãi quặng này trong Red Alert đầu tiên tương đương với Tiberium, và được thể hiện là các bãi quặng đã phát triển ra khỏi mặt đất.


download red alert 2 full crack fshare

Công trình hình thành một cây công nghệ cao với nhiều đơn vị và siêu vũ khí khó nắm bắt. Setup với serial bên dưới Chú ý: Nếu đi cảnh, theo phe nào thì down đĩa đó.


download red alert 2 full crack fshare

[Fshare] Red Alert 2 & Yuri Revenge (ISO | Bản gốc (Original) không mod | Full | 2000) - Các bãi quặng trong Red Alert 2 đã được dỡ bỏ.

 

Chiến dịch chơi đơn của Red Alert 2 được cấu trúc trong là kết thúc của phe Xô Viết trái ngược với câu chuyện chính diễn ra trong chiến dịch của Đồng Minh. Trò chơi bao gồm nhiều địa điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới , Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó. Game được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 10 tháng 10 năm 2001. Khi down xong file sẽ có dạng ISO, muốn burn hay mount tùy thích. Để cài đặt các bạn có thể tạo đĩa ảo bằng các phần mềm như Power ISO, Ultra... Hoặc ghi ra đĩa CD. Hướng dẫn cài đặt: 1. Down 1 trong 2 đĩa Alied hoặc Soviet để cài đặt. Giải nén bằng winrar được file ISO 3. Dùng chương trình giả lập ổ đĩa ảo như Power ISO để mount file ISO 4. Setup với serial bên dưới Chú ý: Nếu đi cảnh, theo phe nào thì down đĩa đó. Alied thì down Alied, Soviet thì down Soviet. Chơi bình thường thì chỉ cần down 1 đĩa là được Click để xem thêm... Down 1 trong 2 đĩa Alied hoặc Soviet để cài đặt. Giải nén bằng winrar được file ISO 3. Dùng chương trình giả lập ổ đĩa ảo như Power ISO để mount file ISO 4. Setup với serial bên dưới Chú ý: Nếu đi cảnh, theo phe nào thì down đĩa đó. Alied thì down Alied, Soviet thì down Soviet. EXE bằng file ra2. EXE để thuốc GAME. EXE có hướng dẫn nè Hướng dẫn cài đặt: 1. Down 1 trong 2 đĩa Alied hoặc Soviet để cài đặt. Giải nén bằng winrar được file ISO 3. Dùng chương trình giả lập ổ đĩa ảo như Power ISO để mount file ISO 4. Setup với serial bên dưới Chú ý: Nếu đi cảnh, theo phe nào thì down đĩa đó. Alied thì down Alied, Soviet thì down Soviet. EXE bằng file ra2. EXE để thuốc GAME.

download red alert 2 full crack fshare

Mặt nước trong game rất có hồn và phản chiếu đúng những gì đang diễn ra phía trên mặt nước. Một số hình ảnh trong gpc: Thay đổi nội dung bởi: quanltv, 31-05-2016 lúc 05:45 PM mình cũng xài win7 vào game ko thấy thanh menu trong game làm sao chơi đc đây + Chơi bằng Laptop trên win7 thường gặp trường hợp vào Yuri's Revenge được nhưng ko thấy hiện menu, bấm vào vẫn thấy tiếng menu chạy. Glad được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 10 tháng 10 năm 2001. Từ nay để game có thể vận hành cần phải có cặp đôi gamemd và Npatch. Sau một thời gian lẩn trốn thì Yuri đã tái xuất hiện cùng với những cỗ máy Psychic Dominator với khả năng điều khiển trí não mọi người, âm mưu dùng cỗ máy của mình để thực hiện mưu đồ thống trị thế giới. Dùng chương trình giả lập ổ đĩa ảo như Ring ISO để mount file ISO 4. Cam đoan: Khi sử dụng Tài liệu, Người tải tài liệu cam đoan rằng: 1. Download red alert 2 full crack fshare game Red Alert 2 — báo động đỏ 2 hiện tại bạn dễ dàng Download phiên bản crack miễn phí mới nhất tại đây: Resistance Game Red Alert 2 — Báo động đỏ 2 cho PC Link tải bản gốc tại trang chủ: Chú ý: Password: sinhvienit. Còn với các bạn 9x, 10x chưa trải nghiệm hãy nhanh chóng download game báo động đỏ vang bóng một thời này nhé.

How To Download Red Alert 2 Yuri's Revenge Full Version For Free PC(Works For Windows 10)